LÁI THỬ TẠI NHÀ - AN TOÀN MÙA COVID-19

Nguồn từ Honda Ôtô Vũng Tàu - Ngày 11/06/2021

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để bảo vệ sức khỏe cũng như đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng. Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa triển khai chương trình “Lái Thử Tại Nhà - An toàn mùa COVID-19” nhằm giúp khách hàng an tâm về vấn đề sức khỏe và thỏa sức trải nghiệm sự vượt trội của các dòng xe Honda ngay tại nhà.

Đặc biệt hơn, Quý khách hàng tham gia “Lái Thử Tại Nhà - An toàn mùa COVID-19”, bên cạnh việc trực tiếp trải nghiệm, đánh giá mọi chức năng của xe trước khi mua, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay phần quà tặng hấp dẫn từ đại lý.

Khách hàng dễ dàng đặt lịch lái thử thông qua:

Trong quá trình lái thử Honda sẽ tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vệ sinh như sau:

  • Đối với xe lái thử: Nhân viên showroom sẽ thực hiện vệ sinh, sát khuẩn trước và sau khi giao xe đến tận tay khách hàng.
  • Đối với nhân viên tư vấn lái thử: được kiểm tra thân nhiệt; đeo khẩu trang; rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và áp dụng các biện pháp an toàn phòng chống dịch bệnh khi tiếp xúc với khách hàng.
  • Đối với khách hàng: đề nghị khách hàng đeo khẩu trang, bao tay (do Honda chuẩn bị sẵn) và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi lái thử.

Khách hàng vì thế có thể an tâm trải nghiệm các dòng xe Honda một cách trực tiếp và dễ dàng nhất ngay tại nhà.

Xin cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi và cùng chung tay phòng chống đại dịch COVID-19.

Mọi thông tin liên hệ tại: Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa

Địa chỉ: KP Hương Tân, P. Long Hương, TP. Bà Rịa

Hotline Kinh Doanh: 0966 25 74 74

Hoặc đăng ký lái thử tại: https://hondaotovt.com/lai-thu