CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG DOANH NGHIỆP - Ô TÔ

Nguồn từ Honda Ôtô Vũng Tàu - Ngày 30/08/2021

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Ngay từ khi mới được thành lập, Honda Ôtô Việt Nam luôn nỗ lực để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, vượt trên mong đợi của khách hàng. Sự yêu thích và tin tưởng lựa chọn của quý vị chính là động lực để chúng tôi tiếp tục mang đến nhiều lợi ích hơn và thỏa mãn được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Để đáp ứng nhu cầu của các Doanh Nghiệp, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu chương trình bán hàng đặc biệt và bán hàng số lượng lớn dành cho các đối tượng được đề cập trong chương trình, cho các mục đích sau:

  1. Sử dụng
  2. Cho thuê
  3. Nhượng quyền vận tải
  4. Thưởng đại lý
  5. Khuyến mại cho người tiêu dùng.

Ghi chú: Chương trình này không áp dụng cho :

  1. Mục đích bán lại hoặc xuất khẩu
  2. Các trường hơp mua xe dùng để kinh doanh taxi có mào taxi.

Chúng tôi hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm ôtô Honda với khả năng vận hành mạnh mẽ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng, đi kèm với giá bán ưu đãi đặc biệt cùng dịch vụ hậu mãi chất lượng cao.


2. ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG


3. LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Ngoài mức giá ưu đãi, Khách hàng tham gia chương trình này còn được hưởng những lợi ích từ các dòng xe và dịch vụ của Honda Ôtô Việt Nam.

A. VỀ SẢN PHẨM

A. VỀ DỊCH VỤ

Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, bên cạnh những sản phẩm công nghệ đột phá, chất lượng đỉnh cao và an toàn vượt trội, Honda Việt Nam luôn mong muốn đem tới khách hàng các dịch vụ chất lượng cao. Honda Việt Nam tự hào là hãng xe luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất với việc tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm khẳng định và nâng cao uy tín của Honda Ôtô Việt Nam. Được minh chứng bằng việc Honda luôn dẫn đầu về chỉ số hài lòng khách hàng CSI trong nhiều năm liên tiếp theo khảo sát của tổ chức J.D Power Asia Pacific.

Bên cạnh đó, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của mạng lưới Đại lý trải dài trên toàn quốc của Honda Ôtô Việt Nam luôn tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam:

• Sales (Bán hàng): Hoạt động vì lợi ích của khách hàng trong việc mua bán, tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ
• Service (Dịch vụ): Hoạt động vì sự an toàn, thoải mái và sự hài lòng của khách hàng
• Spare Parts (Phụ tùng): Hoạt động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về bảo dưỡng và thay thế phụ tùng
• Safety driving (Lái xe an toàn): Hoạt động phổ biến kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng
• Social contribution (Đóng góp cho xã hội): Hoạt động nhằm hỗ trợ và đóng góp cho xã hội.

Đặc biệt, toàn bộ hệ thống Ôtô Honda đều đạt tiêu chuẩn Green Dealer (Đại lý xanh) – được Trung Tâm Chứng Nhận Phù Hợp – Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng đánh giá và cấp chứng chỉ ISO 14001:2010 và hoạt động đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO 14001:2010 – tiêu chuẩn khắt khe về môi trường.

Ngoài ra, Các đại lý có chương trình lái thử xe hàng tháng tại Đại lý hoặc theo yêu cầu nhằm mang đến cho khách hàng các cơ hội trải nghiệm tốt nhất các sản phẩm Ôtô của Honda Việt Nam.


4. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi chi tiết xin liên hệ :

- Phòng Bán Hàng Doanh Nghiệp HVTU :

Mr. Dương Minh Lộc (HVTU)

(Phụ trách chung)

Tel: 0933 66 24 25

Email: info@hondaotobaria.com.vn